Thay pin iPhone 6

Thay pin Pisen iPhone 6 chính hãng

Pin iPhone sử dụng mau hết, sạc lâu, quá nhiều lần sạc dẫn đến tình trạng pin iPhone 6 bị chai thời gian sử dụng rút ngắn. Pin không còn tốt dẫn đến tình trạng máy bị chậm, không hoạt động như mong muốn. Hãy đến ngay công ty Nhựt Trân để chúng tôi xóa tan mọi âu lo và vấn đề về chiếc dế yêu của bạn bằng cách thay thế pin chính hãng, giúp bạn khôi phục lại hoạt động mạnh mẽ cho điện thoại iPhone 6 của mình như khi vừa mới mua.

Dịch vụ thay pin Pisen iPhone 6 chính hãng 

Nhựt Trân cung cấp đến khách hàng linh kiện, phụ kiện iPhone zin với đầy đủ linh kiện từ camera, pin, màn hình,... với mong muốn linh kiện khi được thay thế có thể hoạt động tốt và lâu dài nhất. Kết thúc dứt điểm các vấn đề trục trặc của điện thoại mà khách hàng đang gặp phải.

Đội ngũ kĩ thuật ở Nhựt Trân luôn vui vẻ, thái độ chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ thay thế nhanh chóng pin iPhone 6 cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình thay pin iPhone 6 hoặc có thể kí tên xác nhận niêm phong toàn bộ linh kiện bên trong máy để có thể an tâm nhất khi giao máy cho Nhựt Trân.

sua chua dien thoai iPhone 6 Nhut Tran

Kĩ thuật viên tiến hành tháo máy dưới sự giám sát của khách hàng

BẢNG GIÁ THAY PIN IPHONE 6 zin

Dịch vụ Giá Bảo Hành
Thay pin iPhone 6 300,000 03 tháng
450.000 12 tháng
Thay pin iPhone 6 dung lượng cao 400.000 03 tháng
550.000 12 tháng

Lắp đặt nhanh chóng, thái độ chuyên nghiệp

Luôn tươi cười, vui vẻ và nhiệt tình nhất với khách hàng là điều mà Nhựt Trân tự hào ở đội ngũ kĩ thuật viên của mình, bên cạnh đó đạo đức nghề nghiệp và cái tâm trong nghề không cho phép bất kì một thành viên nào sử dụng chiêu trò, tiểu xảo, tráo các linh kiện máy của khách hàng. Bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình thay pin và lấy nhanh hoặc bàn giao máy với toàn bộ chữ kí, niêm phong linh kiện không liên quan đến quá trình thay pin nhằm đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng nhất mà Nhựt Trân muốn dành cho khách hàng của mình.

cong ty Nhut Tran chuyen sua chua dien thoai iPhone 6

Luôn tận tâm và đạo đức nghề nghiệp là điều Nhựt Trân luôn tự hào về nhân viên của mình

Pin iPhone 6 được thay thế là các dòng pin chất lượng được test kĩ càng sẽ mang lại hoạt động tốt và bền bỉ, lâu dài. Nhựt Trân không sử dụng pin lô, pin kém chất lượng nhằm qua mặt khách hàng. Chúng tôi cạnh tranh trong kinh doanh bằng sự chuyên nghiệp, minh bạch và chất lượng nhất dành cho khách hàng đã tin tưởng vào mình. 

Với mong muốn mang lại một dịch vụ nhanh chóng và linh kiện chất lượng dành cho khách hàng gần xa, Nhựt Trân phát triển và khẳng định thương hiệu bằng cái tâm trong nghề nghiệp, bằng sự hài lòng và tin tưởng nhất mà khách hàng dành cho Nhựt Trân. Hãy ghé ngay công ty để chấm dứt những rắc rối, phiền phức mà pin iPhone 6 bị chai đã mang lại cho bạn với dịch vụ thay pin iPhone 6 uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho