Thay pin iPhone 4

Thay pin iPhone 4 zin

Linh kiện zin chất lượng, thời gian thay thế nhanh chóng

Khách hàng khi có nhu cầu thay pin iPhone 4 hãy đến với công ty Nhựt Trân, tại đây linh kiện được các kĩ thuật kiểm tra kĩ lưỡng sẽ mang lại độ tương thích cao nhất kèm thời gian sử dụng lâu dài và ổn định cho điện thoại của bạn.

Khi thay pin iPhone 4 tại công ty Nhựt Trân, bạn sẽ hoàn toàn giám sát toàn bộ quá trình tháo máy, thay pin điện thoại iPhone của mình để có thể an tâm nhất về các linh kiện bên trong máy không liên quan đến quá trình sửa chữa.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu gửi máy lại công ty Nhựt Trân, kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn tận tình cách để bạn có thể kí tên niêm phong toàn bộ linh kiện bên trong máy điện thoại iPhone 4 của mình, bằng mọi phương pháp Nhựt Trân luôn muốn khách hàng được yên tâm và tin tưởng nhất vào dịch vụ của chúng tôi.

thay man hinh iphone 4 tai cong ty Nhut Tran

Kĩ thuật viên hướng dẫn khách hàng niêm phong linh kiện bên trong máy

BẢNG GIÁ THAY PIN IPHONE 4 

Nội dung Giá Bảo hành Ghi chú
Thay pin iPhone 4 150.000 03 tháng Không sửa main

Nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ

Một không khí vui vẻ và thoải mái nhất là điều Nhựt Trân sẽ mang đến cho khách hàng khi đến công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, tươi cười và nhiệt tình với khách hàng, không chiêu trò, tiểu xảo, đánh tráo linh kiện khách hàng, nhanh chóng giải quyết trường hợp thay pin iPhone 4 của khách trong thời gian ngắn nhất, không ngâm máy để khách phải chờ đợi lâu,... luôn là những điều mà công ty Nhựt Trân cố gắng giữ gìn và phát huy

Kĩ thuật viên tại Nhựt Trân với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao cùng lòng nhiệt tình và tận tâm trong công việc, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi một dịch vụ sửa chữa, thay pin điện thoại iPhone 4 nhanh và chuyên nghiệp nhất.

cong ty Nhut Tran chuyen sua chua dien thoai iPhone 4

Luôn tận tâm và đạo đức nghề nghiệp là điều Nhựt Trân luôn tự hào về nhân viên của mình

Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Nhựt Trân kinh doanh và khẳng định thương hiệu của mình bằng sự tận tâm trong nghề nghiệp và giá cả cạnh tranh thị trường, chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện hơn từng ngày để có thể trở thành địa điểm được khách hàng nhớ đến và hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại của mình.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho