Hệ thống bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời 36V 500W

  • Sử dụng Năng lượng Mặt trời hoàn toàn
  • Máy bơm DC động cơ không chổi than bền bỈ
  • Bơm hỏa tiễn công suất lớn
0 VND

Giới thiệu sản phẩm Hệ thống bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời 36V 500W

Hệ thống bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời 36V 500W và 3 pin Năng lượng mặt trời Vsun 370W có tặng kèm bộ điều khiển là sản phẩm phục vụ mọi người có nhu cầu sử dụng bơm nước lớn nhỏ khác nhau.

Hệ thống bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời 36V 500W gồm những gì?

STT

Thành phần

Số lượng

Bảo hành

1

Bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời 36V 500W

01

06 tháng

2

Tấm pin năng lượng mặt trời 370W

03

12 năm

3

Bộ điều khiên bơm 

01

tặng kèm

Lưu ý: Số lượng và công suất tấm pin, giá thành sẽ thay đổi tùy thời điểm

Vì sao bạn nên sử dụng hệ thống bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời 36V 500W và 3 pin Năng lượng mặt trời Vsun Mono Perc 370W?

- Máy bơm chuyên sử dụng năng lượng mặt trời, chỉ cần có nắng là máy hoạt động được.

-  Chi phí đầu tư rẻ hơn máy bơm 220V.

-  Ứng dụng trong sinh hoạt như bơm nước tưới tiêu, bơm nước sạch,...

-  Công suất máy bơm lớn, khả năng đẩy cao tốt: Điều này mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người.

- Thiết kế chắc chắn và nhẹ gọn.

- Khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm chìm được cấu tạo & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…

- Tuổi thọ của những dòng bơm này rất cao vì sử dụng động cơ không chổi than bền bỉ.

- Bảo hành trong thời gian dài: Với việc bảo hành lâu như thế, các bạn có thể gọi điện cho Năng lượng Xanh - Điện mặt trời, điện gió bất cứ lúc nào để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa nếu có sự cố xảy ra.

- Tặng kèm bộ điều khiển bơm: Bộ điều khiển có giá không hề rẻ. Thế nhưng, khi mua hàng tại Năng lượng Xanh - Điện mặt trời, điện gió, các bạn lại được tặng kèm bộ điều khiển khi mua hệ thống bơm hỏa tiễn Năng lượng mặt trời 36V 500W và 3 pin Năng lượng mặt trời Vsun 370W.

Hệ thống bơm hỏa tiễn ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt của người dân hay các khu công nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu mua sản phẩm là rất lớn. Thế nhưng, các bạn không nên “nhẹ dạ cả tin” mà mua ở mấy cửa hàng, trung tâm không có cam kết bảo hành vì đó thường là những sản phẩm không chất lượng.

Các bạn hãy mua sản phẩm tại Năng lượng Xanh - Điện mặt trời, điện gió, liên hệ hotline 0901 004 334 - 0972 046 696 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm nhé!