Bảng giá sửa chữa iPad Air

Bảng giá dịch vụ sửa chữa iPad Air

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh

Hiện nay máy tính bảng hay còn gọi là tablet đã quá quen thuộc với chúng ta. Với kích thước nhỏ gọn nhưng có cấu hình ngang với một laptop thật sự vô cùng là tiện lợi. Một trong những chiếc tablet từng được coi là hình mẫu của trong làng công nghệ đó chính là iPad Air một siêu phẩm đến từ Apple. Thiết kế mỏng nhưng có cấu hình mạnh mẽ, iPad Air luôn là dòng sản phẩm có sức hút đối với người sử dụng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng iPad Air, các hư hỏng sự cố là điều không thể tránh khỏi, vậy địa chỉ nào có thể cho bạn sự an tâm và hoàn toàn tin tưởng và chất lượng dịch vụ cũng như giá cả sửa chữa iPad Air của mình? Hãy đến ngay công ty Nhựt Trân, chúng tôi tự hào cung cấp cho thị trường dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad Air chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bạn lo lắng trong quá trình sửa chữa máy tính bảng của mình, các linh kiện bị tráo đổi, quá trình sửa chữa ngâm lâu ngày không thực hiện, nhân viên không nhiệt tình, thái độ không được vui vẻ, hãy hoàn toàn yên tâm khi đến công Nhựt Trân, chúng tôi luôn thấu hiểu những nỗi lo âu của khách hàng từ đó cung cấp đến bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

cong ty Nhut Tran chuyen sua chua Ipad

Đội ngũ kĩ thuât viên chuyên nghiệp xử lý trường hợp khách hàng nhanh nhất.

Thái độ chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ khách hàng hết mình

Dịch vụ chuyên nghiệp tại Nhựt Trân

Hướng dẫn khách hàng kí tên niêm phong thiết bị

Đến với công ty Nhựt Trân, khách hàng sẽ luôn nhận được bầu không khí thoải mái, vui vẻ và nhiệt tình từ nhân viên chúng tôi, luôn lắng nghe và trên tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng, nhanh chóng xử lý các trường hợp sự cố điện thoại luôn là điều Nhựt Trân tự hào ở đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của mình.

Không tráo đổi linh kiện, không chiêu trò, tiểu xảo, Nhựt Trân luôn cam kết tuyệt đối mang lại sự tin tưởng nhất dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp giám sát toàn bộ quá trình thay lắp, sửa chữa iPad Air của mình, hoặc ký tên niêm phong toàn bộ linh kiện bên trong máy không liên quan đến quá trình sửa chữa để có được sự an tâm nhất.

Kính gửi khách hàng bảng giá sửa chữa máy tính bảng iPad Air chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo, khách hàng có thể tham khảo trước khi ghé công ty Nhựt Trân

Bảng giá sửa chữa iPad Air chuyên nghiệp của công ty Nhựt Trân:

Nội dung Giá Bảo hành
Thay cảm ứng                      450,000  03 tháng 
Thay màn hình                    1,650,000   03 tháng 
Thay camera trước                      400,000   03 tháng 
Thay camera sau                      450,000   03 tháng 
Thay loa ngoài                      600,000   03 tháng 
Thay dây nút home                      400,000   03 tháng 
Thay dây tai nghe                      450,000   03 tháng 
Thay dây nguồn, volume                      450,000   03 tháng 
Thay đuôi sạc                      500,000   03 tháng 
Thay pin                      650,000   03 tháng 
Thay mic                      400,000   03 tháng
Thay khe sim                      400,000   03 tháng

Nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề sửa chữa điện thoại, Nhựt Trân luôn thấu hiểu các nỗi lo âu của khách hàng và cũng từ đó xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, có được sự tin tưởng của khách hàng tuyệt đối khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại.