Thay màn hình Ipad mini 3

Dịch vụ thay màn hình Ipad mini 3 chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử  dụng ipad của tất cả mọi người đang không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chiếc ipad mini 3 của bạn có gặp phải bất kỳ vấn đề gì thì phải làm sao? Hãy lựa chọn một đơn vị thay thế, sửa chữa uy tín và đáng tin cậy. Nhựt Trân chuyên thay màn hình Ipad mini 3, thay pin, nâng cấp hệ điều hành,… phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Nhựt Trân trong bài viết dưới đây.

Ipad mini 3 – Dòng sản phẩm được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích

Ipad mini 3 là dòng sản phẩm đang rất được các tín đồ công nghệ yêu thích, với lượng pin lớn lên tới 6470 mAh, với camera sau là 5.0 MP và camera trước là 1.2 MP mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Không chỉ vậy, với chip xử lý A8 có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với thiết bị ipad tiền nhiệm trước đó.

Ipad mini 3 được apple cực kỳ chau chuốt trong thiết kế từ lớp vỏ cho đến camera sử dụng

Người dùng sẽ có những có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng với ipad mini 3. Không chỉ có thể sử dụng liên tục trong 11 giờ bất kể công việc gì mà chiếc ipad này còn thích hợp cho những bạn dân phòng hay thậm chí là học sinh sử dụng trong việc học tập.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Ipad mini 3 tại Nhựt Trân?

Việc sử dụng ipad mini 3 trở nên phổ biến dẫn đến nhu cầu sửa chữa, thay thế không ngừng tăng cao. Tại dịch vụ sửa chữa Nhựt Trân, các bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình Ipad mini 3. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay cảm ứng                      400,000 03 tháng
Thay màn hình                    1,100,000  03 tháng

Việc thay thế màn hình được diễn ra nhanh chóng và không làm mất thời gian của khách hàng

Không những vậy, mức giá thay thế màn hình ipad mini 3 do chúng tôi cung cấp vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa đồ dùng công nghệ đảm bảo khắc phục tất cả các vấn đề mà chiếc ipad của bạn đang mắc phải. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thay màn hình Ipad mini 3 do Nhựt Trân cung cấp. Chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chỉ lấy chữ tín làm đầu, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV NHỰT TRÂN

  • Địa chỉ: 112/2 Nguyễn Văn Trỗi, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83 - ĐT: 02926 252390
  • Email: kinhdoanh@nhuttran.vn