Thay màn hình iPhone 6s

Màn hình iPhone 6S zin chuẩn chính hãng tháo máy

Dịch vụ thay màn hình iPhone chuyên nghiệp

Đến với công ty Nhựt Trân, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay màn hình iPhone 6S chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây, chúng tôi có sẵn các loại màn hình zin chuẩn 100% với linh kiện tháo máy, đảm bảo sẽ mang lại một màn hình chuẩn zin chính hãng dành cho điện thoại của khách hàng.

Đội ngũ kĩ thuật viên của Nhựt Trân với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay màn hình điện thoại iPhone 6s sẽ nhanh chóng tiến hành, lắp đặt màn hình mới hoàn toàn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó quá trình thay màn hình iPhone 6s chuẩn được diễn ra trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng nhằm mang lại sự yên tâm nhất trong vấn đề sửa chữa điện thoại của mình. Trường hợp khách hàng không có thời gian, sẽ được kĩ thuật tháo máy trực tiếp và niêm phong toàn bộ linh kiện khác kèm theo xác nhận chữ kí của khách hàng.

thay man hinh dien thoai iPhone 6s Nhut Tran

Kĩ thuật viên tiến hành tháo máy dưới sự giám sát của khách hàng

Linh kiện chính hãng, thái độ chuyên nghiệp

Ở Nhựt Trân, chúng tôi chỉ đồng ý thay màn hình iPhone 6s cho khách hàng khi có màn hình zin chuẩn, chính hãng tháo máy 100% để màn hình iPhone 6s của khách hàng có thể hoạt động một cách ổn định và tương thích nhất. Nhựt Trân cam kết không chiêu trò, tiểu xảo, thay màn hình xấu, màn hình không tốt cho khách hàng. Sau khi màn hình được thay khách hàng sẽ được test hoặc nhờ người có hiểu biết sâu về điện thoại iPhone 6s test, nếu phát hiện không phải zin 100% Nhựt Trân bổi thường toàn bộ tiền lại cho khách hàng.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ đi kèm là thái độ phục vụ, đội ngũ nhân viên tại công ty Nhựt Trân luôn giữ thái độ hòa nhã, thân thiện và niềm nở với khách hàng nhằm tạo nên một không khí thoải mái nhất khi khách ghé công ty Nhựt Trân để thay màn hình iPhone 6s. Luôn tìm cách tối ưu nhất và tiết kiệm nhất trong việc sửa chữa, xử lý vấn đề điện thoại của khách, đội ngũ kĩ thuật Nhựt Trân với tay nghề cao và đạo đức nghề nghiệp chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

thay man hinh iphone 6s tai cong ty Nhut Tran

Kĩ thuật viên hướng dẫn khách hàng niêm phong linh kiện bên trong máy

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bảng giá thay màn hình điện thoại iPhone 6s chuẩn zin chính hãng để cho tiện tham khảo trước khi khách ghé thăm công ty của Nhựt Trân

BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH IPHONE 6S

Nội dung Giá Bảo hành Ghi chú
Thay màn hình zin 600,000 03 tháng KHÔNG SỬA MAIN

Nhựt Trân kinh doanh và khẳng định thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng và cái tâm trong nghề nghiệp với giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh với thị trường, nhằm mong muốn mang lại dịch vụ thay màn hình iPhone 6s tốt nhất dành cho khách hàng đã tin tưởng mình.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho