Apple sẽ trang bị màn hình LCD cho iMac 27 inch thế hệ mới

Báo cáo cho biết trong khi có nhiều tin đồn về ‌việc iMac‌ 27 inch thế hệ tiếp theo đi kèm với màn hình Mini-LED thì có vẻ như chiếc PC AIO cao cấp tiếp theo của Apple sẽ chỉ sử dụng màn hình LCD.

Dù vậy, nguồn tin của DigiTimes trái ngược với thông tin với nhà phân tích màn hình đáng tin cậy Ross Young, người vừa tái khẳng định vào đầu tháng này rằng ‌iMac‌ sắp tới sẽ có bảng điều khiển LED nhỏ và hỗ trợ ProMotion.

Mặc dùng không được trang bị màn hình Mini-LED, nhưng rò rỉ hôm nay cho biết màn hình LCD trên chiếc iMac sắp tới vẫn có chất lượng được cải thiện. Báo cáo cho biết: “các chip LED được sử dụng trong màn hình của nó tăng 30-40% so với các mẫu trước đó, mang lại cho nó độ sáng cao hơn.”

Những tin đồn ban đầu xung quanh thế hệ iMac tiếp theo cho thấy nó sẽ được tăng kích thước, có thể lên tới 27 inch. Tuy nhiên, theo các rò rỉ gần đây thì có vẻ như Apple sẽ tiếp tục sử dụng màn hình 27 inch cho sản phẩm này. Điều thú vị là nguồn tin ngày hôm nay cũng tuyên bố rằng, giống như ‌iMac‌ 24 inch, được phát hành vào tháng 4 vừa qua, mẫu 27 inch sắp tới sẽ có nhiều màu sắc khác nhau.

iMac‌ 27 inch mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2022 , có thể tại một sự kiện vào tháng 3 hoặc tháng 4. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors