Apple phát hành bản cập nhật iOS 15.2 public beta 2 với nhiều tính năng mới

Hiện tại, những người thử nghiệm public beta đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple đã có thể tải xuống trực tuyến các bản cập nhật mới của các hệ điều hành iOS 15.2 và ‌iPadOS 15‌.2 sau khi cài đặt chứng chỉ thích hợp từ trang web public beta.

Được biết, bản cập nhật iOS 15.2 beta 2 giúp bổ sung tính năng Messages Communication Safety của Apple dành cho trẻ em và công ty cũng đã giúp cải tiến giao diện thông báo để nó trông trực quan hơn. Ứng dụng Apple TV cũng đang nhận được một số tinh chỉnh cần thiết với iPadOS 15.2 beta 2. Với bản cập nhật hôm nay, ứng dụng TV hiện có một thanh bên chuyên dụng thay thế thanh tab ở cuối màn hình. Thanh bên giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phần khác nhau của ứng dụng, bao gồm Originals, your library và Watch Now.

Ngoài ra, iOS 15.2 beta 2 còn mang đến một bản cập nhật cho SOS khẩn cấp. Tính năng Auto Call hiện có thể được bật bằng cách nhấn nhanh vào nút nguồn hoặc giữ nút nguồn và nút âm lượng cùng nhau. Apple đã thêm bộ đếm ngược 8 giây dài hơn (tăng từ 3 giây) để giúp bạn có thêm thời gian để hủy một cuộc quay số tình cờ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, iOS 15.2 beta 2 bổ sung một tùy chọn mới cho ứng dụng Find My để định vị “các phụ kiện có thể theo dõi tôi”.

Nguồn: Tổng hợp