Apple Watch series 8 có thể sở hữu ba kích thước khác nhau

Thông tin này được chia sẻ bởi nhà phân tích màn hình Ross Young. Người này đã lên Twitter để chia sẻ rằng khách hàng không nên ngạc nhiên nếu Apple phát hành Apple Watch tiếp theo với ba kích thước khác nhau.

Apple Watch series 7

Được biết, từ thế hệ Apple Watch đầu tiên đến series 7, Apple luôn mang đến cho chúng 2 tùy chọn kích thước. Thế hệ Apple Watch năm nay có kích thước lớn hơn một chút so với thế hệ trước, lần lượt là 41mm và 45mm, trong khi model series 6 chỉ có các tùy chọn 40mm và 44mm. Ngoài kích thước lớn hơn, Apple Watch mới nhất có màn hình lớn hơn 20%.

Đáng tiếc là Young không tiết lộ tùy chọn thứ ba mà Apple Watch series 8 mang lại sẽ có kích thước bao nhiêu. Tuy nhiên, một tin đồn gần đây cho thấy những cải tiến lớn về ngoại hình của chiếc Apple Watch Series 7 trước đó dường như là dành cho thế hệ năm sau. Điều này có nghĩa là Apple Watch Series 8 có thể sở hữu thiết kế khung viền vát phẳng như dòng iPhone 13.

Chưa hết, Apple Watch Series 8 nhiều khả năng có thêm một tùy chọn với "vỏ siêu bền" nhằm vào vận động viên, người đi bộ đường dài và những người chơi các môn thể thao ngoại hiểm. Chiếc smartwatch này cũng được kỳ vọng sẽ có tính năng theo dõi lượng đường trong máu người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: Tổng Hợp