Apple phát hành bản beta thứ ba của tvOS 15.1 cho các nhà phát triển

Theo trang Macrumors, được thiết kế cho Apple TV HD và Apple TV 4K, bản beta 3 của tvOS 15.1 dành cho nhà phát triển có thể được tải xuống thông qua cấu hình được cài đặt bằng Xcode.

Ở thời điểm hiện tại, các bản beta của tvOS 151 chỉ được giới hạn cho các nhà phát triển. Phiên bản chính thức của hệ điều hành này nhiều khả năng sẽ được Apple phát hành trong vài tuần tới cùng với iOS 15.1, iPadOS 15.1 và watchOS 8.1. "Táo khuyết" không tiết lộ bất cứ thông tin gì về bản cập nhật tvOS 15.1 beta 3 mới nên nhiều khả năng nó chỉ là một bản cập nhật dùng để sửa các lỗi còn tồn đọng của 8 bản beta trước đó.

Tháng trước, Apple cũng vừa chính thức phát hành phiên bản chính thức của tvOS 15 cho người dùng Apple TV. Bản cập nhật này giúp bổ sung một vài tính năng mới như “Share With You”, giúp tổng hợp bất kỳ nội dung nào mà mọi người đã đề xuất cho bạn thông qua ứng dụng Message để bạn có thể xem chúng một cách thuận tiện.

Khi bạn bạn cập nhật ‌Apple TV‌ lên tvOS 15 và sử dụng với AirPods Pro hoặc AirPods Max, thì bạn giờ đây sẽ có được trải nghiệm âm thanh vòm giống như rạp hát nhờ tính năng spatial audio. Ngoài ra, còn có một tính năng mới để tự động kết nối AirPods của bạn thông qua Smart ‌AirPods‌ routing.

Chưa hết, khi sử dụng lệnh Hey Siri, bạn có thể khởi chạy các chương trình Apple TV+ trong tvOS 15 và hai loa HomePod mini hiện có thể được ghép nối với ‌Apple TV‌ 4K để có trải nghiệm âm thanh vòm. Cuối cùng, nếu có camera HomeKit thì bạn hiện có thể xem nhiều camera cùng lúc trên ‌Apple TV‌.