Chiêm ngưỡng concept tuyệt đẹp của iPhone SE 3

Nhiều tin đồn trước đây cho biết, Apple sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng iPhone SE vào đầu năm sau. Dựa trên tin đồn này, một nhà thiết kế vừa tạo ra concept iPhone SE 3 với thiết kế cực kỳ ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Như bạn có thể thấy hình ảnh trên, iPhone SE 3 lộ diện trong concept mới nhất với thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Điện thoại này tiếp tục có thân máy với sự kết hợp giữa khung kim loại và 2 mặt kính bóng bẩy trước sau. Tuy nhiên, thay vì có khung viền bo tròn như thế hệ trước thì iPhone SE 2021 lại sở hữu thiết kế vát phẳng như dòng iPhone 13.

Ngoài ra, giống như chiếc iPhone SE 2020 hiện tại, điện thoại này sẽ có camera đơn ở mặt sau nằm ở góc trên cùng bên trái. Dù không được nâng cấp số lượng ống kính nhưng nhiều khả năng camera này sẽ được nâng cấp chất lượng cảm biến cũng như các thuật toán phần mềm.

Điều thú vị là ở mặt trước, iPhone SE 3 được kỳ vọng sẽ xuất hiện với thiết kế màn hình “đục lỗ” bắt mắt và có viền bezel 4 cạnh cực kỳ mỏng. Điện thoại này dường như cũng sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên. Nó cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện với 6 tùy chọn màu bắt mắt là Green, Salomon Pink, Lavender, Cream, light Blue và Ultimate Black.