Apple có thể mở bán MacBook Pro M1X vào tháng 11/2021

Được biết, thông tin này được nhà báo Mark Gurman chia sẻ trong bản tin Power On hàng tuần mới nhất của mình. Nguồn tin này cho biết Apple có thể tổ chức một sự kiện vào tháng 9 tới đây để giới thiệu loạt iPhone 13 và Apple Watch series 7.

MacBook Pro 2021

Một tháng sau đó, công ty này sẽ tổ chức sự kiện thứ hai trong mùa thu để trình làng các mẫu iPad mini 6, iPad 9 cũng như một số dịch vụ mới. Sự kiện cuối cùng trong mùa thu nhiều khả năng là nơi “Táo khuyết” ra mắt loạt MacBook Pro M1X mới được đồn đại từ lâu của hãng. Điều thú vị là Gurman cho biết các máy tính xách tay mới của Apple sẽ có mặt vào thời điểm MacBook Pro 16 inch hiện tại, do Intel cung cấp, sẽ kỷ niệm hai năm thành lập. Được biết, MacBook Pro 16 inch được cập nhật lần cuối vào tháng 11 năm 2019. Điều đó có nghĩa là MacBook Pro M1X sẽ được mở bán vào tháng 11 năm nay.

Ngoài bộ xử lý Silicon M1X mới, thế hệ MacBook Pro năm nay dòng còn được cho là sẽ có màn hình viền mỏng hơn so với thế hệ trước và đi kèm khung máy mỏng cũng như nhẹ hơn. Ngoài ra, các máy tính xách tay này còn được đồn sẽ có nhiều cổng kết nối hơn, bao gồm HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD và sự xuất hiện trở lại của cổng sạc MagSafe từ tính.

Các tin đồn còn cho thấy Apple sẽ sử dụng màn hình Mini-LED mới trên MacBook Pro 14 inch và 16 inch 2021 và thậm chí loại bỏ hoàn toàn Touch Bar. 

Theo: Macrumors