iPhone 13 lộ diện tuyệt đẹp trong concept mới với notch nhỏ gọn hơn, màu sắc bắt mắt

Mới đây nhất, kênh YouTube ConceptiPhone dựa trên các tin đồn thời gian qua về iPhone 13 để tạo ra một video concept tuyệt đẹp về điện thoại này. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Theo trang iPhonehacks, concept mới nhất cho thấy ngoại hình của iPhone 13 năm nay khá giống với iPhone 12, được cho là sự giao thoa thiết kế giữa iPhone 5 và iPhone X. Thay đổi chính ở bản kết xuất iPhone 13 mới này là ở phần khuyết đỉnh ở viền trên, nơi chứa cảm biến TrueDepth được sử dụng cho Face ID. Nó trông nhỏ gọn hơn khá nhiều so với thế hệ trước.

iPhone 13 (ảnh 2)

Di chuyển sang mặt sau, loạt iPhone mới của Apple vẫn đi kèm mô-đun camera vẫn có hình vuông và nằm ở góc trên cùng bên trái. Tuy nhiên, các cảm biến giờ đây được sắp xếp theo đường chéo thay vì xếp dọc như iPhone 12 hiện tại. Ngoài ra, iPhone 13 còn được hình dung sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc bắt.

Dự kiến, thế hệ iPhone 13 năm nay nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset A15 5nm mạnh mẽ, màn hình 120Hz trên các model “Pro”, thời lượng pin tốt hơn và có hệ thống camera sau được nâng cấp. Chi tiết hơn về concept iPhone 13, bạn đọc có thể xem ở video khi click vào đây.