iOS 14.6 yêu cầu người dùng Apple Watch series 3 khôi phục thiết bị trước khi cập nhật

iOS 14.6 yêu cầu người dùng Apple Watch series 3 khôi phục thiết bị

Phiên bản chỉ có GPS của Apple Watch series 3 chỉ có 8GB bộ nhớ trong và điều này giới hạn dung lượng có sẵn cho các bản cập nhật phần mềm. Giải pháp của Apple cho vấn đề này là khôi phục cài đặt Apple Watch series 3 và bắt đầu làm mới từ bản sao lưu trước đó.

Thông tin này được phát hiện lần đầu bởi trang 9to5mac. Nguồn tin này cho biết người dùng Apple Watch series 3 trước đó đã cố gắng cài đặt phiên bản watchOS mới nhưng liên tục gặp sự cố do không có đủ dung lượng lưu trữ để tải xuống và cài đặt phần mềm mới.

Thay vì yêu cầu người dùng xóa các ứng dụng khỏi Apple Watch của họ, iOS 14.6 trên iPhone được kết nối nhắc người dùng thực hiện thêm bước hủy ghép nối và ghép nối lại. "Để cài đặt bản cập nhật watchOS, hãy hủy ghép nối Apple Watch của bạn và ghép nối lại trong ứng dụng Apple Watch trên ‌iPhone‌ của bạn".

Cần lưu ý rằng trước bản cập nhật này, Apple đã khuyến nghị hủy ghép nối và ghép nối lại đối với chủ sở hữu Apple Watch series 3 gặp sự cố, nhưng giờ đây nó dường như là một phần của quá trình cài đặt.

Bạn có đang xài Apple Watch series 3 và gặp phải sự cố cập nhật lên watchOS 7.5 hay không?

Nguồn: Tổng hợp