HÒA LƯỚI ĐIỆN MẶT TRỜI SAO RẺ QUÁ!!!

HÒA LƯỚI ĐIỆN MẶT TRỜI SAO RẺ QUÁ!!! NHANH ĐẾN NHỰT TRÂN ĐẶT HÀNG NGAY THÔI!!!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT THÁNG 09 tại Nhựt Trân nhằm đem đến cho Qúy khách hàng những Sản phẩm Hòa lưới điện mặt trời tự lắp đặt cũng như Trọn gói lắp đặt với mức giá ưu đãi như sau:

STT

GÓI HÒA LƯỚI

GIÁ ( ĐVT: W)

Ghi chú

1

Gói hòa lưới tự lắp đặt

15.500 đ/w

Chưa bao gồm công lắp

2

Gói hòa lưới điện mặt trời 3Kw 

19.000 đ/w

Gói lắp đặt cơ bản

3

Gói hòa lưới điện mặt trời 5Kw

19.000 đ/w

Gói lắp đặt cơ bản

4

Gói hòa lưới điện mặt trời 10kw

18.500 đ/w

Gói lắp đặt cơ bản

5

Gói hòa lưới điện mặt trời 20Kw

18.000 đ/w

Gói lắp đặt cơ bản

6

Gói hòa lưới điện mặt trời 50Kw

17.000 đ/w

Gói lắp đặt cơ bản

 

                            

Điện năng lượng mặt trời không còn là một nguồn điện năng quá “xa xỉ” và ngày càng phổ biến hơn trong cả nước kể từ sau thông tư số 05/2019/TT-BCT ngày 11 tháng 3 năm 2019 của Bộ Công Thương về mua bán điện mặt trời. Nhờ sự phát triển về công nghệ, chi phí lắp đặt điện mặt trời đã giảm mạnh. 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC này sẽ được chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua Inverter hòa lưới ( hay còn gọi Bộ biến tần). Bộ chuyển đổi này đảm bảo nguồn năng lượng được tạo ra từ hệ pin mặt trời được chuyển đổi ở chế độ tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng từ hệ pin mặt trời và cung cấp điện năng cho tải. Vào ban đêm chuyển sang sử dụng điện lưới hoàn toàn. Bên cạnh đó việc inverter có chế độ thông minh, tự tính toán lấy thêm điện lưới bù vào khi hệ thống điện mặt trời phát công suất thấp hơn tải và trả ngược lên lưới khi hệ thống phát dư. Nguồn điện dư này nếu hệ thống được Điện lực cấp lắp công tơ hai chiều, sẽ được bán lại với mức giá theo quy định từng thời điểm. Đầu tư sinh lời!

Hãy đến Nhựt Trân ngay để mang nguồn điện Mặt trời xanh tiết kiệm và đầu tư sinh lời cho mình với mức giá cạnh tranh nhất!!!

Mọi chi tiết liên hệ: Năng lượn Xanh - Điện Mặt trời, điện gió

Số 249 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline: 0901 004 334 - 0972 046 696