Thay pin iPhone 6s Plus

Dịch vụ thay pin iPhone 6s Plus chuyên nghiệp

Pin iPhone 6s Plus zin

Tại Nhựt Trân chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng pin từ các thương hiệu nổi tiếng như Pisen, Hapor, Vmas, v.v.. iPhone 6s Plus nhằm tương thích với điện thoại iPhone 6s Plus giúp pin hoạt động ổn định và tăng thời gian sử dụng lâu dài.

Khách hàng khi thay pin iPhone 6s Plus tại công ty Nhựt Trân sẽ luôn được giám sát trực tiếp các kĩ thuật viên tháo máy và lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, mang đến sự yên tâm đối với các linh kiện điện thoại bên trong không liên quan trong quá trình thay pin iPhone 6s Plus tại Nhựt Trân.

Trường hợp khách hàng không có thời gian sẽ được các kĩ thuật viên tận tình hướng dẫn kí tên, niêm phong toàn bộ linh kiện bên trong máy, chúng tôi luôn mong muốn mang lại một cảm giác tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng của mình.

sua dien thoai iPhone 6s plus tai cong ty Nhut Tran

Kĩ thuật viên hướng dẫn khách hàng niêm phong linh kiện bên trong máy

Thái độ chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ

Khách hàng có nhu cầu thay pin điện thoại iPhone 6s Plus khi đến công ty Nhựt Trân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng được các kĩ thuật kiểm tra kĩ lưỡng mà bên cạnh đó là thái độ niềm nở, vui vẻ và nhiệt tình nhất với khách hàng, mang đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng nhất.

Kinh doanh nhiều năm trong ngành nghề, Nhựt Trân thấu hiểu những nỗi lo âu của khách hàng khi sửa chữa, thay pin điện thoại iPhone 6s Plus của mình. Bằng tất cả sự tận tâm, chúng tôi luôn muốn xóa bỏ các định kiến xấu về nghề nghiệp như: máy ngâm lâu ngày không sửa, linh kiện bị tráo đổi trong quá trình thay thế....

thay pin dien thoai iPhone 6s plus Nhut Tran

Kĩ thuật viên tiến hành tháo máy dưới sự giám sát của khách hàng

Nhựt Trân kính gửi khách hàng bảng báo giá thay pin iPhone 6s Plus để bạn có thể tham khảo trước khi ghé công ty chúng tôi để thay pin cho điện thoại của mình

BẢNG GIÁ THAY PIN IPHONE 6S PLUS

Nội dung Giá Bảo hành Ghi chú
Thay pin dung lượng chuẩn 400,000 06 tháng Không sửa main
500,000 12 tháng
Thay pin IPhone 6S Plus dung lượng cao 500,000 06 tháng
600,000 12 tháng

Kinh doanh bằng sự tận tâm

Nhựt Trân kinh doanh và khẳng định thương hiệu của mình bằng sự tận tâm trong nghề nghiệp, luôn cố gắng nhanh chóng xử lý các sự cố dành cho khách hàng, không chiêu trò, tiểu xảo, đánh tráo linh kiện bên trong máy, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và cố gắng để có thể trở thành địa điểm được khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi có nhu cầu thay pin hay sửa chữa điện thoại iPhone của mình.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho