Thay màn hình iPhone 6S Plus

Thay màn hình iPhone 6s Plus nhanh chóng và chu đáo

Màn hình zin chính hãng, đẹp và độ bền cao

Nhựt Trân hân hạnh cung cấp đến khách hàng một dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iPhone 6s Plus chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi sở hữu các linh kiện chính hãng tháo máy nhằm cung cấp đến khách hàng những màn hình iPhone 6s Plus zin và tốt nhất, giúp màn hình điện thoại sau khi thay thế có thể sử dụng được lâu dài và đảm bảo tốt nhất nhất.

Cam kết không sử dụng hàng lô, hàng kém chất lượng, ở Nhựt Trân chúng tôi chỉ đồng ý thay thế màn hình iPhone 6s Plus cho khách hàng khi có linh kiện chính hãng, màn hình zin chuẩn 100% để màn hình điện thoại của khách hàng được tương thích và đẹp nhất.

sua chua dien thoai iPhone 6 Nhut Tran

Kĩ thuật viên tiến hành tháo máy dưới sự giám sát của khách hàng

Tinh thần phục vụ, thái độ chuyên nghiệp

Khi đến với công ty Nhựt Trân, các kĩ thuật viên với tinh thần phục vụ cao và một thái độ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và vui vẻ khi thay màn hình điện thoại iPhone 6s Plus tại công ty chúng tôi. Nhựt Trân cam kết và khẳng định không chiêu trò, tiểu xảo, thay thế hay tráo linh kiện của khách hàng, trường hợp khách hàng phát hiện kĩ thuật viên có hành vi thay đổi linh kiện không liên quan đến việc sửa chữa, Nhựt Trân sẽ bồi thường tất cả kèm theo việc ngay lập tức cho nhân viên đó nghỉ việc.

thay man hinh iphone 6s plus tai cong ty Nhut Tran

Kĩ thuật viên hướng dẫn khách hàng niêm phong linh kiện bên trong máy

Công ty Nhựt Trân với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành nghề, chúng tôi khẳng định và xây dựng thương hiệu bằng cái tâm trong sự nghiệp, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và đạo đức tốt sẽ luôn tìm ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Mang lại sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào Nhựt Trân.

Nhựt Trân kính gửi khách hàng gần xa bảng báo giá dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng tham khảo trước khi ghé thăm công ty.

Bảng giá thay màn hình chuẩn iPhone 6s Plus

Nội dung Giá Bảo hành Ghi chú
Thay màn hình zin 1,000,000 03 tháng KHÔNG SỬA MAIN

*Bảng giá trên áp dụng cho trường hợp máy Zin chưa qua sửa chữa

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và mang lại dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng với mong muốn làm hài lòng và không phụ lòng sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nhựt Trân.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho