Thay màn hình iphone 4s

THAY MÀN HÌNH IPHONE 4S CHUẨN CHÍNH HÃNG

Thay màn hình IPhone 4S chuẩn chính hãng

Nhựt Trân kinh doanh và khẳng định thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng và cái tâm trong nghề nghiệp với giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh với thị trường, nhằm mong muốn mang lại dịch vụ thay màn hình iPhone 4s tốt nhất dành cho khách hàng đã tin tưởng mình.

Đến với công ty Nhựt Trân, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi thay màn hình IPhone 4S. Công ty luôn có sẵn các loại màn hình zin chuẩn 100% tháo máy để có thể nhanh chóng đáp ứng đầy đủ cho khách hàng.

cong ty Nhut Tran chuyen sua chua dien thoai iPhone 4s

Đội ngũ kĩ thuật luôn tận tâm với nghề nghiệp của mình.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chửa, thay màn hình điện thoại IPhone 4S, khi tiếp nhận trường hợp cần thay của khách hàng kĩ thuật sẽ nhanh chóng tiến hành thay thế, lắp đặt màn hình mới 100% cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, không ngâm máy tránh làm mất thời gian của bạn.

Ngoài ra, để đảm bảo sự yên tâm nhất thì việc thay đổi, lắp đặt màn hình sẽ được diễn ra dưới sự giám sát của khách hàng. Trường hợp khách hàng không có thời gian giám sát thì kĩ thuật viên tháo máy trực tiếp và niêm phòng toàn bộ linh kiện khác không liên quan đến quá trình thay màn hình iPhone 4s và kèm theo xác nhận chữ ký.

Làm việc tận tâm, bảo hành chu đáo.

sua chua dien thoai iPhone 4s Nhut Tran

Kĩ thuật viên tiến hành tháo máy dưới sự giám sát của khách hàng

Màn hình điện thoại iPhone 4s luôn được đảm bảo chuẩn màn hình zin để đạt được độ tương thích cao và hoạt động ổn định lâu dài, các màn hình iPhone 4s luôn được kỹ thuật viên kiểm tra, thử nghiệm kĩ lưỡng về độ bền và hoạt động trước khi giao máy cho khách và kèm theo chế độ bảo hành chu đáo.

Các kĩ thuật viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, lắng nghe ý kiến khách hàng, vui vẻ và nhiệt tình với yêu cầu của khách hàng. Tạo cho bạn sự thoải mái và hài lòng về dịch vụ.

Nhựt Trân kính gửi khách hàng bảng giá thay màn hình iPhone 4s tại công ty của chúng tôi

Thay màn hình zin 280,000 01 tháng KHÔNG SỬA MAIN
Thay kính ( thay thêm phản quang +50k) 150,000
Thay cảm ứng 200,000
Thay phản quang 150,000

Bảng giá thay màn hình zin iPhone 4s

Giữ vững thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ

Để trở thành địa điểm tin cậy của khách hàng công ty Nhựt Trân luôn phấn đấu không ngừng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ do công ty cung cấp. Làm việc tận tình, xây dựng thái độ chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, cạnh tranh với thị trường. Mong muốn mang lại dịch vụ thay màn hình IPhone 4S tốt nhất dành cho khách hàng đã tin tưởng. 

cua hang Nhut Tran tai Can Tho