Máy bơm áp suất DC 48V 60V 1000W

- Động cơ không chổi than;

- Bảo hành 6 tháng.

- Tặng bộ điều khiển máy bơm.

6.500.000 VND

Giới thiệu sản phẩm Máy bơm áp suất DC 48V 60V 1000W

Máy bơm áp suất năng lượng mặt trời 48V/60V 1000W là loại máy bơm sử dụng năng lượng mặt trời để phục vụ cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh và nhiều hơn so với khi dùng máy bơm nước.

Thông số kỹ thuật:

- Model: 40JET-1000;

- Lưu lượng: 5 m3/giờ;

- Bơm cao 35 mét;

- Công suất: 1000W;

- Áp suất: 0,2 Mpa;

- Động cơ không chổi than;

- Bảo hành 6 tháng.

- Tặng bộ điều khiển máy bơm.

Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời, máy bơm nước tăng áp có thể bơm nước khi trời nắng và dừng khi trời mưa hoặc ban đêm. Năng lượng mặt trời sạch, an toàn và vô tận nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, với việc tăng áp suất của nước, máy bơm có thể bơm cao lên đến 35 mét để phục vụ mọi hoạt động tưới tiêu, sinh hoạt trong gia đình hoặc trong các khu công nghiệp… Động cơ không chổi than cực kỳ bền bì.

Đặc biệt, máy bơm áp suất năng lượng mặt trời 48V/60V 1000W giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Thay vì máy bơm nước phải phụ thuộc vào nguồn điện thì thiết bị chỉ cần năng lượng mặt trời là sử dụng được. Mỗi tháng các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Đặc biệt, sản phẩm sẽ tối ưu hóa mọi công năng để mang lại hiệu quả sản xuất , chỉ cần có ánh nắng là bơm sẽ tự hoạt động.