Kích điện Inverter modified sine 12V 300W

  • An toàn, chống ngược dòng, ngắn mạch, quá nhiệt, v.v...
  • Chi phí thấp, nhỏ gọn
  • Bảo hành 12 tháng
0 VND

Giới thiệu sản phẩm Kích điện Inverter modified sine 12V 300W

Một sản phẩm không thể thiếu cho hệ thống điện năng lượng mặt trời đó chính là Inverter modified sine 12V 300W có nhiệm vụ chuyển đổi tự động dòng điện một chiều điện áp thấp 12VDC sang dòng điện xoay chiều điện áp cao 220VAC sử dụng cho những thiết bị trong gia đình.

Bộ chuyển đổi nguồn điện Inverter modified sine 12V 300W cũng là một dạng sóng vuông, nhưng được điều chỉnh cho giống dạng sóng hình sin. Loại máy kích điện này có thể dùng cho tất cả thiết bị điện xoay chiều.

 

Ưu điển nổi bật của máy kích điện Inverter modified sine 12V 300W:

  • - Bảo về quá tải, ngắn mạch, quá áp, thấp áp và quá nhiệt, bảo vệ ắc quy.
  • - Tương thích với nhiều loại tải khác nhau, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Độ ổn định điện áp cao
  • - Tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu CE, FC và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.
  • - Không tốn nhiên liệu, không cồng kềnh, không gây ô nhiễm môi trường như chạy máy phát điện.

Ứng dụng Inverter kích điện modified sine 12V 300W:

Trên thực tế bộ kích điện (inverter) dạng mô phỏng hình sin hoặc sóng vuông được dùng cho ôtô và các ứng dụng trên ôtô như: Chiếu sáng, sạc điện thoại di động, bật lửa điện…Loại này có kích thước khá nhỏ chỉ to hơn hoặc bằng bàn tay người lớn bình thường.

Hầu hết các thiết bị điện gia dụng đều chạy tốt với một trong hai loại trên. Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu thắp sáng đèn, bộ sạc cho điện thoại di động hoặc lò nướng, bộ kích điện mô phỏng hình sin có thể đáp ứng tốt nhu cầu này.

 

Một số lưu ý khi sử dụng máy kích điện Inverter modified sine 12V 300W:

- Khi dùng bộ kích điện, người tiêu dùng phải đặt tại vị trí thoáng mát tránh các nơi ẩm ướt, dẫn đến dễ cháy. Người tiêu dùng tuyệt đối không được nối đầu ra 220V của bộ kích điện, với hệ thống điện lưới toàn nhà.
- Tránh trường hợp cắm ngược vào nguồn điện, khi có điện lưới dập cầu dao gây chập cháy. Vì điện xông ngược vào máy, dùng đúng công suất của máy và không được dùng quá tải. Khi dùng trong nhiều giờ liên tục, chỉ nên dùng tối đa là 80% công suất máy.

>>>>>>>> Xem thêm: Inverter sine chuẩn 24V/300W

 

Để tránh mua phải máy kích điện Inverter modified sine 12V 300W giả và kém chất lượng, người dùng nên mua tại những địa chỉ phân phối chính hãng như Nhựt Trân. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0901 004 334 để được biết thêm chi tiết và giá của sản phẩm.

  • Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P.An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ