Inverter hòa lưới điện gió 1KW

  • Inverter hòa lưới điện gió 1KW chính hãng
  • Bảo hành 12 tháng
7.500.000 VND

Giới thiệu sản phẩm Inverter hòa lưới điện gió 1KW

Điện gió lấy năng lương gió từ tuabine gió chuyển hóa thành điện năng, hòa vào hệ thống điện lưới thông qua inverter hòa lưới điện gió để chuyển dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều.

Vì sao các bạn nên sử dụng Inverter hòa lưới điện gió 1Kw?

Điện năng lượng gió hòa lưới thu được từ tuabine gió là điện 1 chiều, qua bộ Inverter hòa lưới điện gió 1Kw để chuyển đổi sang điện xoay chiều cùng pha cùng tần số với điện lưới để đưa ra tải sử dụng.

Như vậy, khi lắp đặt Inverter hòa lưới điện gió 1Kw, thiết bị sẽ giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống điện năng lượng gió. Ngoài ra, lắp đặt sản phẩm cũng là cách giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn hàng tháng.

Với sản phẩm Inverter hòa lưới 1Kw, các bạn hãy mua thiết bị tại Năng lượng Xanh - Điện Mặt trời - Điện gió. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện mặt trời, điện gió.

Khi mua hàng của Năng lượng Xanh - Điện Mặt trời - Điện gió, các bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng, có chính sách bảo hành hấp dẫn; giá cả cam kết hợp lý nhất thị trường; đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện và đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn…. Hãy cho chúng tôi theo hotline 0901 004 334 - 0972 046 696 để mua sản phẩm nhé!

Top Products In INVERTER HÒA LƯỚI