Inverter hòa lưới 3Kw Senergy SE-3KTL

Inverter hòa lưới 3Kw Senergy SE-3KTL là bộ tần hòa lưới điện thông minh, có thiết kế nhỏ gọn và được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình cũng như các dự án năng lượng mặt trời

0 VND

Giới thiệu sản phẩm Inverter hòa lưới 3Kw Senergy SE-3KTL

Inverter hòa lưới 3Kw Senergy SE-3KTL là bộ biến tần hòa lưới điện thông minh, có thiết kế nhỏ gọn và được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình cũng như các dự án năng lượng mặt trời.

Thông tin chi tiết sản phẩm Inverter hòa lưới 3Kw Senergy SE-3KTL

- Sử dụng trong mạng điện 1 pha;

- Tích hợp sẵn card WIFI cho phép theo dõi từ xa qua Internet;

- Công suất đầu vào cực đại từ pin mặt trời: 3300Wp;

- Điện áp bắt đầu làm việc: 90VDC;

- Điện áp DC vào tối đa: 600V;

- Hiệu suất: 97.8%;

- Thiết kế nhỏ gọn;

- MPP độc lập: 1;

- Tản nhiệt tự nhiên, không dùng quạt;

- Nhỏ và nhẹ hơn;

- Hỗ trợ nhiều kết nối: RF, WiFi(optional), RJ45(optional);

- Bảo hành 5 năm.

Ưu điểm vượt trội của Inverter hòa lưới 3Kw Senergy SE-3KTL

Inverter hòa lưới 3Kw Senergy SE-3KTL mang nhãn hiệu Senergy có vỏ bên ngoài của sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, đúc nguyên khối giúp tăng khả năng tản nhiệt cho thiết bị cả 2 mặt trước và sau mà không cần dùng quạt tản nhiệt bên trong.

Mặt trước và sau được lắp rất khít và đồng bộ nên nó có độ giãn nở cũng như giúp thiết bị chống nước và chống bụi ở mức độ vượt trội đạt tiêu chuẩn IP65.

Điểm trội của sản phẩm là hoạt động bền bỉ vượt trội trong môi trường nhiệt đới ở Việt Nam. Inverter hòa lưới cao cấp mang tên Senergy đang là một trong số ít các sản phẩm nối lưới nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm đang được ứng dụng nhiều tại các hộ gia đình và các dự án điện mặt trời. Các bạn hãy liên hệ hotline 0901 004 334để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé! 

Top Products In INVERTER HÒA LƯỚI