Biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw

 • Bbiến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw
 • Bảo hành 12 tháng
0 VND

Giới thiệu sản phẩm Biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw

1.Ưu điểm biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw

bien-tan-bom-nang-luong-mat-troi- 220V 2.2Kw

Biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw vận hành thông minh:

 • Áp dụng công nghệ điều khiển MPPT tiên tiến, phát hiện điện áp mặt trời thời gian thực, theo dõi điện áp và dòng điện cao nhất, hiệu suất cao tới 98%.
 • Phát hiện mực nước và bảng điều khiển để tránh tràn, bơm khô (tùy chọn).
 • Nó có thể tự động chuyển sang chế độ ngủ khi cường độ ánh sáng mặt trời yếu, cũng như có thể thoát khỏi chế độ ngủ khi cường độ ánh sáng mặt trời đang trở nên mạnh.
 • Tự động ngủ khi ở mực nước cao và tự động khởi động lại khi ở mực nước thấp để thực hiện điều khiển tự động qua mực nước.

bien-tan-bom-nang-luong-mat-troi- 220V 2.2Kw

Biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw được thiết kế cung cấp nhiều nguồn đầu nguồn.

 • Thiết kế cung cấp nhiều nguồn, đầu vào nguồn có thể là nguồn điện DC quang điện mặt trời (DC 200 ~ 350V, DC 350 ~ 750V), cũng có thể là nguồn điện xoay chiều một pha hoặc ba pha, nối dây đơn giản.
 • Linh động trong việc sử dụng nguồn năng lượng từ lưới điện hoặc điện sản xuất từ các tấm pin năng lượng mặt trời, khi lưới điện không ổn định hoặc bị cắt điện, bạn có thể đổi sang năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho máy bơm.

Tiết kiệm chi phí

 • Chi phí đầu tư không cao, chi phí vận hành gần như bằng không và chi phí bảo trì cực kỳ thấp.
 • Không cần trang bị pin lưu trữ.

Thân thiện với môi trường.

Điều đặc biệt hơn, chính là:

 • Biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw là lựa chọn hoàn toàn thích hợp để giải quyết các vấn đề về mất điện, sự không ổn định từ lưới điện hoặc những nơi xa xôi không có lưới điện.
 • Biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw giảm thiếu rắc rối và cải thiện độ tin cậy của toàn bộ hệ thống giúp quý khách hàng yên tâm vận hành hệ thống bơm nước của mình.

2. Đặc điểm kỹ thuật biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw


bien-tan-bom-nang-luong-mat-troi- 220V 2.2Kw

3. Tại sao phải sử dụng biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw?

Sử dụng năng lượng mặt trời đang là xu thế  hiện nay, bởi vì đó là nguồn tài nguyên vô tận, sạch và an toàn mà con người đang tập trung khai thác để thay thế cho các tài nguyên như: than đá, dầu mỏ, khí đốt, nước… đang có nguy cơ cạn kiệt.

Ở những nông trại nằm cách xa nguồn điện lưới dẫn đến nguồn điện có chất lượng không đảm bảo dễ gây hư hỏng thiết bị hoặc không đáp ứng đủ công suất máy bơm. Tệ hơn là khu vực đó không có nguồn điện lưới, chi phí kéo điện, hạ áp điện 3 pha là quá lớn. Sử dụng máy dầu diezel thì chi phí vận hành quá tốn kém.

Để giải quyết nhu cầu đó, với sự phát triển của khoa học công nghệ. Điện từ Năng lượng mặt trời đang dần đi vào đời sống, nổi bật với biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw với những ưu điểm của nó được nêu bên trên.

Ngoài biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 2.2Kw quý khách có thể tham khảo thêm: biến tần bơm Năng lượng mặt trời 220V 1.5Kw, biến tần bơm Năng lượng mặt trời 380V 4kW,...tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình cũng như hiệu suất làm việc quý khách hàng mong muốn.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về biến tần bơm Năng lượng mặt trời quý khách hãy liên hệ cho Năng lượng xanh - điện mặt trời, điện gió, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Năng lượng Xanh - Điện Mặt Trời, Điện Gió

Cty TNHH MTV Nhựt Trân

Địa chỉ: Số 249 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Website: http://dienmattroigio.com/home​

Hotline/Zalo: 0901 004 334 - 0972 046 696