Bảng giá sửa chữa iPad Mini 4

Dịch vụ sửa chữa iPad Mini 4

Linh kiện chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng

Các linh kiện iPad Mini 4 tại công ty Nhựt Trân luôn đảm bảo chuẩn zin chính hãng 100% tháo máy, các linh kiện chính hãng giúp tương thích tốt nhất và hoạt động ổn định lâu dài trong quá trình sửa chữa iPad Mini 4 của khách hàng, không mang lại thêm nhiều phiền phức hay hỏng vặt không đáng có so với các linh kiện thông thường.

Khách hàng khi ghé công ty Nhựt Trân cần nhu cầu sửa chữa iPad Mini 4 sẽ hoàn toàn vui vẻ và thoải mái bởi sự nhiệt tình, niềm nở và hòa nhã đối với khách hàng của đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi, nhanh chóng tiếp nhận và xử lý trường hợp khách hàng trong thời gian sớm nhất, không để bạn phải chờ lâu, không ngâm máy làm mất thời gian khách.

cong ty Nhut Tran sua chua voi dao duc va su chuyen nghiep

Nhựt Trân tự hào với đạo đức và kinh nghiiệm

Minh bạch, rõ ràng, không chiêu trò tiểu xảo

Bằng tất cả phương pháp, Nhựt Trân luôn khẳng định mình và mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, yên tâm nhất về các linh kiện bên trong máy iPad Mini 4 của mình, toàn bộ quy trình sửa chữa từ nhận máy, tháo máy kiểm tra, tư vấn báo giá khách hàng giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất đến giai đoạn trả máy đều được khách hàng giám sát trực tiếp.

Trường hợp khách hàng cần gửi máy lại công ty, kĩ thuật sẽ tháo máy và hướng dẫn khách hàng ký tên niêm phong toàn bộ linh kiện bên trong không liên quan đến quá trình sửa chữa. Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những định kiến xấu về nghề nghiệp để mang lại cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao.

Nhut Tran chuyen sua chua hang chinh hang

Nhân viên hướng dẫn khách hàng niêm phong 

Kính gửi khách hàng bảng giá dịch vụ sửa chữa iPad Mini 4 để bạn tham khảo dễ dàng trước khi đến công ty sửa chữa

Nội dung Giá Bảo hành
Full bộ màn                    1,700,000  3 tháng
Thay dây nút nguồn , micro                      350,000  3 tháng 
Thay dây volume , micro                       350,000  3 tháng
Thay dây home (mất chức năng vân tay)                      350,000  3 tháng
Thay đuôi sạc                      400,000  3 tháng
Thay camera trước                      350,000  3 tháng
Thay camera sau                      400,000  3 tháng
Thay dây tai nghe                      350,000  3 tháng
Thay loa trái                      300,000  3 tháng
Thay loa phải                      300,000  3 tháng
Thay pin                      500,000  3 tháng

Kinh doanh nhiều năm trong ngành nghề sửa chữa điện thoại, Nhựt Trân luôn thấu hiểu những nỗi lo âu, và phiền phức mà khách hàng gặp phải trong quá trình sửa chữa, từ đó luôn lấy làm kinh nghiệm nâng cấp, hoàn thiện bản thân hơn để có thể trở thành một địa điểm chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và nhớ đến khi có nhu cầu sửa chữa iPad Mini 4.Khẳng định thương hiệu chính mình bằng sự uy tín* Không sửa main và bảng giá áp dụng cho máy zin chưa qua sửa chữa.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho