Bảng giá sửa chữa iPad Air 2

Dịch vụ sửa chữa iPad Air 2

Địa điểm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm đâu một địa chỉ uy tín cho việc sửa chữa máy tính bảng iPad Air 2 của mình, hãy đến ngay Nhựt Trân, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad Air 2 mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Đến với công ty Nhựt Trân, đội ngũ nhân viên lẫn kĩ thuật viên luôn niềm nở, vui vẻ và nhiệt tình nhất với khách hàng, chúng tôi thấu hiểu việc kinh doanh trong ngành nghề dịch vụ thì thái độ quan trọng hơn bao giờ hết, bên cạnh đó luôn tiếp nhận nhanh chóng và xử lý trong thời gian sớm nhất trường hợp trục trặc mà máy tính bảng iPad Air 2 của khách hàng đang gặp phải.

sua chua o  Nhut Tran

Kĩ thuật viên chuyên nghiệp

Linh kiện chính hãng, bảo hành chu đáo

Các linh kiện máy tính bảng iPad Air 2 tại công ty Nhựt Trân luôn đảm bảo với khách hàng rằng 100% chính hãng, linh kiện luôn chuẩn zin tháo máy để mang lại sự tương thích cao nhất cùng sự hoạt động ổn định lâu dài nhất có thể. Hãy hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa máy tính bảng iPad Air 2 tại công ty chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn giám sát toàn bộ quá trình thay lắp, sửa chữa, tháo máy,... để có thể yên tâm nhất về các linh kiện bên trong.

Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu gửi máy lại công ty, kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn tận tình cách kí tên niêm phong toàn bộ linh kiện bên trong máy không liên quan đến quá trình sửa chữa, bằng mọi phương pháp Nhựt Trân luôn mong muốn khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng và công ty của mình.

Nhựt Trân kính gửi khách hàng bảng giá dịch vụ sửa chữa iPad Air 2 mà chúng tôi cung cấp để bạn có thể tiện tham khảo trước khi ghé đến công ty.

Bảng giá sửa chữa iPad Air 2

Nội dung Giá Bảo hành
Full bộ màn                    3,300,000  3T 
Thay ănten sóng                      500,000  3T 
Thay ănten wifi                      500,000  3T 
Thay camera sau                      650,000  3T 
Thay camera trước                      500,000  3T 
Thay dây nguồn, mic                      500,000  3T 
Thay dây nút home                      500,000  3T 
Thay dây tai nghe                      500,000  3T 
Thay dây volume, mic                      500,000  3T 
Thay đuôi sạc                      550,000  3T 
Thay loa ngoài                      500,000  3T 
Thay pin                      700,000  3T 
Thay pin Pisen                    1,200,000  12T 
Thay mic                      500,000  3T 


Đội ngũ kĩ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệmcong ty Nhut Tran chuyen sua chua ipad* Không sửa main và bảng giá áp dụng cho máy zin chưa qua sửa chữa.

Kinh doanh khẳng định thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp và uy tín

Nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề sửa chữa điện thoại, Nhựt Trân luôn thấu hiểu những nỗi lo âu mà khách hàng gặp phải khi cần nhu cầu sửa chữa máy tính bản của mình, từ đó xây dựng và khẳng định thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp và uy tín.

Với các linh kiện chính hãng 100% tháo máy, kĩ thuật viên nhiệt tình xử lý trường hợp khách hàng nhanh nhất, không ngâm máy lâu ngày, không chiêu trò tiểu xảo, tráo đổi linh kiện khách hàng. Luôn tận tâm và hết mình trong công việc, Nhựt Trân chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối, hơn thế nữa chúng tôi mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cầu sửa chữa máy tính bảng của mình.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho