Bảng giá sửa chữa iPad 2

Dịch vụ sửa chữa iPad 2 chuyên nghiệp

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, kĩ thuật viên tận tình

Khách hàng đến với công ty Nhựt Trân khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, đặc biệt là iPad 2 sẽ luôn được các kĩ thuật viên nhiệt tình và vui vẻ, nhanh chóng tiếp nhận trường hợp và giải quyết các vấn đề mà iPad 2 của khách hàng đang gặp phải trong thời gian ngắn nhất và bảo đảm nhất để bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng, cũng như không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc và học tập của mình.

Sua chua tai cong ty Nhut Tran

Hướng dân khách niêm phong máy

Các linh kiện thay thế tại công ty Nhựt Trân luôn đảm bảo chính hãng 100% tháo máy, linh kiện tốt chính hãng mang đến sự tương thích cao và thời gian hoạt động ổn định, lâu dài tối đa dành cho thiết bị iPad 2.

Vui vẻ, nhiệt tình, uy tín và chuyên nghiệp

Nhựt Trân hoàn toàn xóa bỏ những nỗi lo âu thường gặp của khách hàng trong quá trình sửa chữa iPad 2 như: linh kiện không chính hãng, trong quá trình sửa chữa bị thay thế, đánh tráo linh kiện bên trong máy, máy tính bảng iPad 2 ngâm lâu ngày không sửa gây nhiều phiền phức cho khách hàng,... thấu hiểu tất cả điều đó, công ty Nhựt Trân luôn cố gắng từng ngày để mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Không chiêu trò, tiểu xảo, không đánh tráo linh kiện bên trong của khách hàng, bạn hoàn toàn được kĩ thuật viên hướng dẫn niêm phong kĩ càng toàn bộ linh kiện bên trong máy khi có nhu cầu gửi máy lại công ty. Khách hàng hoàn toàn giám sát toàn bộ quá trình tháo máy, test kiểm thử và báo lỗi, Nhựt Trân luôn cố gắng mang đến sự an tâm và uy tín nhất dành cho khách hàng của mình.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay cảm ứng                      350,000  03 tháng
Thay màn hình                      950,000  03 tháng 
Thay anten wifi                      300,000  03 tháng 
Thay anten 3G                      300,000  03 tháng 
Thay camera sau                      300,000  03 tháng 
Thay camera trước                      300,000  03 tháng 
Thay cụm nút home                      300,000  03 tháng
Thay dây nguồn, volume, gạt rung                      400,000  03 tháng 
Thay dây tai nghe                      400,000  03 tháng 
Thay loa                      400,000  03 tháng 
Thay đuôi sạc                      400,000  03 tháng 
Thay mic                      400,000  03 tháng 
Thay pin                      450,000  03 tháng 

cong ty Nhut Tran sua chua chuyen nghiepKinh doanh tận tâm, khẳng định thương hiệu bằng sự uy tín

Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp 

Nhiều năm kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề sửa chữa điện thoại, Nhựt Trân khẳng định thương hiệu mình bằng sự tận tâm với khách hàng, sự chuyên nghiệp và uy tín trong quá trình sửa chữa điện thoại, các linh kiện chính hãng giúp máy hoạt động tốt nhất. Với mong muốn trở thành địa điểm được khách hàng hoàn toàn tin tưởng và nhớ đến khi có nhu cầu về sửa chữa điện thoại, công ty Nhựt Trân luôn cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày và phục vụ khách hàng tốt nhất.

cua hang Nhut Tran tai Can Tho