Thay cảm ứng Ipad gen 6 2018

Thay cảm ứng Ipad gen 6 2018 ở Cần Thơ và những điều cần biết

  Nhu cầu thay cảm ứng iPad Gen 6 2018 ở Cần Thơ ngày càng cao. Đây là một trong những thiết bị nổi bật, có nhiều ưu điểm nổi trội. Do đó, số lượng người dùng sản phẩm này rất nhiều. Nhưng khi nó có lỗi, việc thay thế, sửa chữa không hề đơn giản. Bạn nên cẩn thận để tránh những vấn đề không hay.

iPad Gen 6 2018 có gì đáng chú ý?

  iPad Gen 6 ra đời năm 2018 là một sản phẩm nổi bật của Apple. Ngay từ khi ra mắt, nó được đánh giá là thiết bị đáng mơ ước nhất. Sản phẩm mang tới cho người dùng của mình những trải nghiệm đỉnh cao và vô cùng đáng giá.

iPad Gen 6 2018 có rất nhiều ưu điểm

 Tuy là dòng sản phẩm giá rẻ, iPad Gen 6 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ. Cùng với đó là những tính năng tuyệt vời. Với nó, người dùng có thể thoải mái vui chơi, trải nghiệm những trò chơi mới nhất.

 Hiện tại, iPad Gen 6 vẫn là một trong những sản phẩm đáng mua nhất. Nó vẫn được rất nhiều người ưa thích, săn lùng.

iPad Gen 6 có hay bị lỗi không?

 Từ trước đến nay, các thiết bị của Apple luôn được đánh giá rất cao về độ bền. Khách hàng có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không cần lo lắng.

 Tuy nhiên, nếu sử dụng không cẩn thận, lực đập có thể khiến cảm ứng của thiết bị bị hỏng hay chập chờn. Lúc đó, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng.

Thay cảm ứng iPad Gen 6 2018 ở Cần Thơ và những điều cần lưu ý

 Hiện tại, Cần Thơ có rất nhiều địa điểm thay thế linh kiện và sửa chữa iPad.  Nếu có ý định thay cảm ứng cho thiết bị của mình, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây.

Lựa chọn địa điểm, dịch vụ uy tín

 Đây chính là điều quan trọng nhất khi có ý định sửa chữa iPad hay các thiết bị di động. Bởi chỉ những đơn vị uy tín mới có đủ dụng cụ, kinh nghiệm để sửa chữa iPad.

 Đặc biệt, những đơn vị này còn có chế độ bảo hành tốt. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng, không cần lo sản phẩm hỏng sau khi sửa chữa.

Cẩn thận khi giao nhận sản phẩm

 Khi giao - nhận sản phẩm cho đơn vị sửa chữa, bạn hãy kiểm tra thiết bị thật kỹ. Từ đó, đảm bảo tình trạng của sản phẩm đúng như mô tả. Điều này sẽ tránh được những rắc rối cho bạn trong quá trình sửa chữa, thay thế cảm ứng cho iPad Gen 6 đấy.

Thay cảm ứng cho iPad Gen 6 mất bao nhiêu tiền?

 Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Bạn lựa chọn dịch vụ thay thế nào.
  • Tình trạng máy, cảm ứng, màn hình của bạn khi đem đi sửa chữa, thay thế.
  • Loại màn hình, cảm ứng bạn sẽ thay thế.

 Khi làm việc với nhân viên sửa chữa, bạn có thể trao đổi trực tiếp. Họ sẽ giúp bạn biết dịch vụ của mình cần chi phí bao nhiêu.

Đi đâu để thay cảm ứng iPad Gen 6 tốt nhất tại Cần Thơ?

 Hiện tại, Nhựt Trân là một trong những đơn vị thay thế, sửa chữa iPad lớn nhất tại Cần Thơ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đỉnh cao với giá thành phải chăng.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay màn hình                          1,250,000 3T
Thay cảm ứng                              500,000 3T

Đến với Nhựt Trân để chăm sóc thiết bị của mình tốt nhất nhé

 Với nhiều kinh nghiệm, các chuyên viên kỹ thuật của Nhựt Trân có thể dễ dàng thay thế cảm ứng cho iPad, iPhone. Từ đó, đảm bảo bạn có được sản phẩm như mới với những trải nghiệm tốt nhất.

 Nếu bạn đang có nhu cầu thay cảm ứng iPad Gen 6 2018 ở Cần Thơ, liên hệ với chúng tôi. Nhựt Trân sẽ giúp bạn có được những điều tuyệt vời nhất đấy.

  • Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P.An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83 ĐT: 02926 252390
  • Kỹ thuật: 0292 6252 396