Thay cảm ứng iPad Gen 5 2017

Có nên thay cảm ứng iPad Gen 5 2017 tại Cần Thơ?

 Những chiếc iPad Gen 5 2017 đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong năm qua, nhu cầu thay cảm ứng iPad Gen 5 2017 ở Cần Thơ đã tăng chóng mặt. Nhưng nhiều khách hàng lo ngại không biết có nên thực hiện việc thay thế ở Cần Thơ không hay lên Sài Gòn. Và đâu là địa chỉ uy tín cho mọi người.

 Nếu bạn cũng có nhu cầu tương tự, đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời phù hợp đấy.

iPad Gen 5 2017 và cơn mộng của rất nhiều người

 Thương hiệu Apple đã luôn được đánh giá rất cao. Mỗi sản phẩm ra đời đều khiến thị trường điên đảo. Và iPad Gen 5 2017 là một trong số đó. Ngay từ khi ra mắt, nó đã tìm được cho mình một lượng khách hàng khủng.

iPad Gen 5 2017 sự yêu thích của rất nhiều người

 iPad Gen 5 có cấu hình mạnh mẽ với cụm vi xử lý A9 + M9. Nó được đánh giá là mạnh mẽ hơn tới 90% so với những thiết bị cũ iPad mini 4 và iPad Air 2. Cùng với đó, màn hình Retina của thiết bị và hàng loạt tính năng tuyệt vời đang khiến người dùng điên đảo. iPad Gen 5 2017 vẫn là giấc mơ của rất nhiều người.

Lỗi thường gặp nhất của iPad Gen 5 2017

 Những thiết bị của Apple được người dùng đánh giá rất cao về trải nghiệm. Nó được xem là những thiết bị bền bỉ bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bộ phận cảm ứng của sản phẩm thực sự là vấn đề đáng lo ngại.

 Cảm ứng của iPad Gen 5 2017 khá dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những tác động. Khi mọi người làm rơi thiết bị hay bắt nó chịu lực va đập mạnh, cảm ứng thường gặp vấn đề như hỏng hoàn toàn, cảm ứng kém…

 Những lỗi đó sẽ khiến trải nghiệm của người dùng trở nên khó chịu hơn. Và điều này thì thực sự không hề thích thú chút nào. Đây chính là lúc bạn nên đem sản phẩm đi thay thế, sửa cảm ứng đấy.

Có nên thay cảm ứng iPad Gen 5 2017 ở Cần Thơ?

 Nhiều người dùng vẫn cho rằng, những sản phẩm như iPad, iPhone chỉ nên sửa chữa tại Sài Gòn hay Hà Nội, tại những cửa hàng chính hãng. Nhưng khoản chi phí cần thiết cho dịch vụ đó rất lớn. Nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn nhất định về tài chính đấy.

 Hiện tại, Cần Thơ đã phát triển rất tốt. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng loạt cửa hàng sửa chữa điện thoại, iPad. Trong số đó cũng không thiếu những cửa hàng lớn với dịch vụ vô cùng phát triển. Nếu có thể, việc thay thế tại Cần Thơ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền đấy.

Đi đâu để thay cảm ứng cho iPad 2017 tại Cần Thơ?

 Nhựt Trân tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị Apple. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

 Đặc biệt, giá thành dịch vụ thay thế, sửa chữa cảm ứng tại Nhựt Trân ở mức giá rất rẻ. Khách hàng không cần tiêu tốn thời gian, công sức để lên tận thành phố Hồ Chí Minh sửa iPad của mình.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay màn hình                          1,150,000 3T
Thay cảm ứng                              450,000 3T

Khách hàng được gì khi đến với Nhựt Trân?

  • Dịch vụ của Nhựt Trân đã có từ lâu với uy tín tốt trên thị trường.
  • Giá thành ở mức rất cạnh tranh.
  • Sau thay thế, sửa chữa, khách hàng sẽ được bảo hành trong một thời gian dài.
  • Nhân viên, kỹ thuật viên làm việc tại Nhựt Trân đều làm việc với phong cách, kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí khi đến với Nhựt Trân.

 Với những ưu điểm này, việc thay cảm ứng iPad Gen 5 2017 ở Cần Thơ là hoàn toàn có thể. Chỉ cần đến với Nhựt Trân, bạn sẽ được chăm sóc theo cách tuyệt vời nhất.

  • Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P.An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83 - ĐT: 02926 252390
  • Kỹ thuật: 0292 6252 396