Thay cảm ứng Ipad 3

Nhựt Trân – nơi thay cảm ứng iPad 3 chất lượng

Ipad 3 là dòng sản phẩm có kích thước màn hình lớn, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị từ học tập đến giải trí, xem phim… Thế nhưng, chắc chắn trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều trường hợp do bất cẩn khiến cảm ứng của máy gặp trục trặc. Việc này sẽ khiến bạn phải thay cảm ứng Ipad 3, hãy đến Nhựt Trân để được tư vấn.

Sự nổi bật của sản phẩm Ipad 3

Ipad 3 chính thức ra mắt trên thị trường vào năm 2012 và nhận được sự yêu mến của nhiều tín đồ của Apple. Vậy vì sao Ipad 3 lại được yêu thích đến như vậy?

- Đầu tiên phải kể đến thiết kế nguyên khối kim loại cao cấp, sang trọng và bắt mắt với độ bền cao

- Máy có hiệu năng mạnh mẽ với chip Apple A5X

- Màn hình máy lớn, nét với kích thước 9.7 inch, tấm nền với dải màu đa sắc, độ phân giải cao cho người dùng trải nghiệm vượt trội

Hình 1: Ipad 3 đáng mơ ước

Chính bởi những ưu điểm nổi bật trên mà đã có rất nhiều người yêu thích sở hữu để phục vụ cho việc giải trí hoặc công việc. Tuy nhiên, bạn có thể gặp nhiều vấn đề khi sử dụng dẫn đến việc thay cảm ứng Ipad 3. Chắc hẳn bạn sẽ không khỏi lo lắng, băn khoăn về địa chỉ sửa chữa an toàn, uy tín.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về nguyên nhân và nơi sửa chữa cảm ứng Ipad 3.

Nguyên nhân cảm ứng Ipad 3 bị hỏng

Với bất cứ một sản phẩm nào, cảm ứng chính là một bộ phận quan trọng, là bộ phận tác động trực tiếp trong quá trình sử dụng. Khi màn hình cảm ứng bị hỏng, chắc chắn người dùng sẽ có thể thấy khó thao tác, phản ứng chậm hơn khi mới mua một cách rõ ràng.

Người dùng sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc sử dụng. Nguyên nhân nào khiến máy của bạn dễ bị hỏng?

- Có thể là do quá trình sử dụng có vấn đề, tuy nhiên sai số thường ở mức độ không quá lớn, nó chỉ dần xuất hiện trong quá trình sử dụng mà thôi

- Do người sử dụng thiếu cẩn trọng, không sử dụng một cách cẩn thận

- Do vô ý bị đánh rơi, làm vỡ màn hình, hoặc để vật cứng, nặng đè lên màn hình, những tác động ngoại lực và nước chính là những kẻ thù cực nguy hiểm với màn hình cảm ứng.

Để tránh những trường hợp xấu xảy ra khiến phải thay cảm ứng Ipad 3, điều quan trong nhất vẫn là sự cẩn thận và giữ an toàn cho máy.

Nơi thay cảm ứng Ipad 3 bạn nên đến

Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến với Nhựt Trân, chúng tôi đảm bảo dịch vụ thay cảm ứng Ipad 3 chính hãng, giá thành phù hợp. Tại đây, chúng tôi áp dụng những dòng công nghệ hiện đại, việc thay thế, sửa chữa nhanh chóng hơn, đảm bảo được chất lượng máy tuyệt đối.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay cảm ứng                      350,000  3T 
Thay màn hình                    1,100,000  3T 

Hình 2: Nơi thay cảm ứng Ipad 3 chất lượng

Nhựt Trân đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu, bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, đảm bảo không có bất cứ sự gian lận, đánh tráo linh kiện nào xảy ra. Khách hàng có thể yên tâm khi gửi gắm chiếc Ipad 3 của mình tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn học hỏi và nâng cao tay nghề của mình. Những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình chắc chắn sẽ khiến mọi quý khách hàng hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P.An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83

Điện Thoại: 02926 252390

Kỹ thuật: 0292 6252 396

Website: nhuttran.vn