Thay màn hình Ipad Gen 5 2017

Thay màn hình Ipad Gen 5 2017 ở đâu?

Bạn đang sở hữu sản phẩm Ipad Gen 5 2017 nhưng không may mắn lại bị hỏng màn hình? Mặt kính cảm ứng và màn hình của ipad bị hỏng và bạn muốn tìm một nơi uy tín để sửa chữa. Nhựt Trân sẽ hỗ trợ cho bạn dịch vụ thay màn hình Ipad Gen 5 2017 uy tín, chất lượng.

Sự toàn diện của Ipad Gen 5 2017

Một trong những loại máy tính bảng toàn điện, được nhiều người sử dụng nhất trong năm 2017 chính là chiếc Ipad Gen 5 2017. Bộ vi xửa lý Apple A9 mạnh mẽ, bộ nhớ RAM 2GB cùng với 2 tùy chọn bộ nhớ nữa 32GB/128G cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hình 1: Ipad Gen 5 2017

Bên cạnh đó, máy còn gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế ấn tượng, độc đáo cuốn hút người dùng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Pin có dung lượng lớn là 8827mAh, bạn có thể có đến 2 ngày sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng.

Thế nhưng, điểm gây ấn tượng đặc biệt hơn cả chính là không giản sử dụng của máy rộng cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. Màn hinh lên đến 9.7 inch cùng độ phân giải cao, cho hình ảnh sinh độc và các đường nét rõ nét nhất. Máy còn có khả năng hiển thị ngoài trời tốt, độ sáng cao, góc nhìn tuyệt đối và hình ảnh chân thực.

Vì sao màn hình Ipad Gen 5 2017 bị hỏng?

Nguyên nhân phải thay màn hình Ipad Gen 5 2017 và lý do vì sao màn hình lại bị hỏng?

Đầu tiên, máy có thể bị hỏng vì khâu sản xuất ban đầu chưa hoàn chỉnh, tồn đọng lỗi và dần lộ ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, việc màn hình bị hỏng đa phần là do người dùng sơ suất hoặc vô ý làm tổn hại màn hình.

Máy có thể bị hỏng, bị vỡ màn hình khi vô tình bị rơi xuống đấy, va đập với những vật cứng khác. Hoặc bị rơi xuống nước, thậm chí là bị rơi xuống nước khiến máy bị ngâm nước gây hỏng hóc. Hoặc bạn cho bé chơi Ipad, có thể bé vứt hoặc quăng đi vì bé chưa hiểu giá trị của máy.

Nếu màn hình bị nứt, vỡ hoặc bị xuất hiện nhiều điểm đen, các vệt loang lổ, những đường kẻ ngang, kẻ dọc khiến người dùng không nhìn được hết phần hiển thị. Dù là bởi nguyên nhân nào thì người dùng cũng phải tốn nhiều chi phí sửa chữa, nên hãy giữ gìn và sửa chữa cẩn thận.

Thay màn hình iPad Gen 5 2017 ở đâu tốt?

Trước khi thay màn hình Ipad Gen 5 2017, điều bạn cần làm chính là tìm kiếm địa chỉ sửa chữa kỹ lưỡng. Bởi việc sửa chữa này là một công việc khá phức tạp và đòi hỏi đến sự cẩn thận và chỉnh chu. Nếu như chỉ sai sót 1 chi tiết nhỏ thôi cũng gây ra hậu quả nghiệm trọng và khiến máy dễ bị hỏng hơn.

 

Hình 2: Thay màn hình Ipad Gen 5 2017 uy tín

Nội dung Giá Bảo hành
Thay màn hình                          1,150,000 3 tháng
Thay cảm ứng                              450,000 3 tháng

Nhựt Trân chắc chắn là địa chỉ uy tín, là nơi nhiều người tin tưởng lựa chọn cho các sản phẩm của mình, đặc biệt là máy tính bảng. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc sửa chữa, giá thành đến chất lượng sau khi sửa.

Thậm chí, bạn có thể tận mắt nhìn thấy quá trình sửa chữa của nhân viên, nếu có thắc mắc có thể được giải đáp ngay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch bởi bạn được tự tay ký tên lên các linh kiện trong sản phẩm trước khi về. Các linh kiện được đảm bảo y nguyên như cũ mà không có bất cứ sự đánh tráo nào.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P.An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83

Điện Thoại: 02926 252390

Kỹ thuật: 0292 6252 396

Email: kinhdoanh@nhuttran.vn

Website: nhuttran.vn