Thay màn hình Ipad mini 4

Nhựt Trân cung cấp thay màn hình Ipad mini 4 chất lượng 100%

Chiếc ipad của bạn đang bị hỏng màn kính và bạn đang tìm kiếm một đơn vị để thay thế màn hình. Đến với Nhựt Trân, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay màn hình Ipad mini 4 uy tín và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Với mức phải chăng, quy trình thay thế khoa học, minh bạch, Nhựt Trân tự tin khẳng định thương hiệu dịch vụ của mình đối với người dùng.

Ipad mini 4 mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời

Ipad mini 4 là thiết kế mới nhất của apple trong dòng sản phẩm ipad mini. Chiếc ipad này đã khắc phục các vấn đề của những thiết kế ipad mini 1, 2, 3 trước đó. Tuy nhiên, ipad mini 4 vẫn giữ thiết kế màn hình 7.9 inch như trước, mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Từ đó, việc sử dụng ipad trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Thiết kế ipad 4 là thiết kế mới nhất trong dòng ipad mini

Bạn có thể mang chiếc ipad mini này đi bất cứ đâu mà bạn muốn, chỉ cần cho vào túi xách và mang đi vì nó nhỏ gọn, lại rất nhẹ.

Những lỗi về màn hình thường gặp phải ở ipad mini 4

Trong quá trình sử dụng, màn hình sẽ bị sọc, loang màu, hoặc bầm đen. Khi đó, việc màn hình bị hạn chế tầm nhìn. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy rất khó chịu.

Không những vậy, một trong những lỗi về màn hình thường gặp chính là việc màn hình bị kênh mặt kính, đứt cáp nối màn hình từ bên trong. Từ đó, màn hình sẽ không hiển thị được như mong muốn. Hoặc khi bật màn hình sẽ lập tứt tối đen, không thể tiếp tục sử dụng.

Khi gặp phải những vấn đề này, bạn nên quyết định thay màn hình Ipad mini 4 để tiếp tục quá trình sử dụng mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Ipad mini 4 tại Nhựt Trân

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ thay màn hình Ipad mini 4 chất lượng, uy tín thì Nhựt Trân chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Ipad mini 4 mà Nhựt Trân cung cấp:

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Thời gian sửa chữa thay màn hình Ipad mini 4 tại Nhựt Trân được diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể. Các bạn có thể đợi lấy ngay mà không cần phải mất quá nhiều thời gian ký hẹn ngày lấy. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật cao, đảm bảo có thể thay thế màn hình trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay màn iPad mini 4                   1,700,000  3 tháng

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên môn cao tại Nhựt Trân

Linh kiện chính hãng, mới hoàn toàn

Nhựt Trân luôn sử dụng những linh kiện chính hãng để thay thế màn hình đã bị vỡ, hỏng trước đó. Đảm bảo không có việc sử dụng những linh kiện cũ, kém chất lượng thay thế trên sản phẩm của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình Ipad mini 4 tại Nhựt Trân.

Qua đây, bạn đã biết những lý do nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Ipad mini 4 do Nhựt Trân cung cấp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV NHỰT TRÂN

  • Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P.An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83 - ĐT: 02926 252390
  • Email: kinhdoanh@nhuttran.vn