Thay màn hình iPad 3

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thay màn hình Ipad 3 tại Nhựt Trân?

Nhựt Trân hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện điện thoại, máy tính bảng,… Thiết bị của bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi đều cố gắng có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình Ipad 3 thì không thể bỏ qua đơn vị như Nhựt Trân. Cùng tìm hiểu ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sơ lược về dòng máy ipad 3 

Ipad 3 là dòng máy tính bảng do Apple thiết kế và cung cấp ra thị trường nhằm hướng tới phục vụ khách hàng có nhu cầu giải trí cao, hoặc khách hàng muốn sử dụng ipad để làm việc. Được thiết kế với màn hình lớn lên tới 9.7 inch, nên các bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy tính bảng Ipad 3 với thiết kế 9.7 inch

Vì được thiết kế với màn hình lớn, nên khi sử dụng các bạn cần tuyệt đối cẩn thận. Tránh trường hợp va đập khiến màn hình bị vỡ, bể là bạn sẽ phải thay màn hình nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Lỗi thường gặp phải ở màn hình ipad 3

Khi sử dụng máy tính bảng, nếu gặp phải những vấn đề sau, bạn cần phải thay màn hình Ipad 3:

  • Màn hình bị va đập mạnh, rơi khiến bị nứt, vỡ gây hỏng cảm ứng và ảnh hưởng đến màn hình biểu thị khiến cho người dùng cảm thấy ức chế trong quá trình sử dụng.
  • Màn hình bị mờ do bụi, mốc chỉ cần vệ sinh mà không cần thay thế màn mới.
  • Màn hình bị lỏng, keo gắn màn hình không phù hợp khiến cho việc sử dụng bị ảnh hưởng không tốt.
  • Màn hình xuất hiện những vệt sáng, sọc màu không lên đèn màn hình.

Lỗi màn hình ipad 3 thường gặp phải

Khi chiếc ipad 3 của bạn gặp phải những vấn đề trên, bạn cần mang chúng đến ngay đơn vị sửa chữa uy tín để các chuyên gia kiểm định vấn đề.  Sau đó mới tiến hành sửa chữa, thay thế phù hợp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Ipad 3 do Nhựt Trân cung cấp?

Là đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp các dịch vụ thay màn hình Ipad 3, Nhựt Trân khẳng định sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ do Nhựt Trân cung cấp như sau:

Thay màn hình Ipad 3 bằng công nghệ hiện đại nhất

Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may màn hình ipad của bạn bị hỏng và cần thay thế thì Nhựt Trân luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình Ipad 3 cho khách hàng bằng công nghệ hiện đại nhất.

Không chỉ vậy, các linh kiện thay thế được sử dụng đều là màn hình zin. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo có thể khắc phục các vấn đề mà ipad của bạn gặp phải. Nhân viên kỹ thuật tại công ty còn không ngừng được đào tạo nâng cao tay nghề.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay cảm ứng                      350,000  3 tháng
Thay màn hình                    1,100,000  3 tháng

Nhựt Trân chuyên cung cấp dịch v thay thế linh phụ kiện điện thoại, máy tính bảng

Như vậy, các bạn đã biết những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Ipad 3 do Nhựt Trân cung cấp. Chúng tôi cam kết có thể khắc phục các vấn đề mà ipad của bạn gặp phải.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV NHỰT TRÂN

  • Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P. An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83 - ĐT: 02926 252390
  • Email: kinhdoanh@nhuttran.vn