Thay màn hình iPad 2

Lý do lựa chọn thay màn hình Ipad 2 tại Nhựt Trân

Dòng ipad 2 được Apple cho ra đời sau khi đã loại bỏ những nhược điểm của các dòng tablet trước đó. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự đón nhận của thị trường. Đến thời điểm hiện tại, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, thay thế tablet như thay màn hình Ipad 2, thay pin,…  các bạn có thể sử dụng dịch vụ do Nhựt Trân cung cấp.

Đôi nét về dòng máy Ipad 2

Dòng ipad 2 được thiết kế với màn hình 9.7 inch phù hợp cho các bạn muốn thực hiện các công việc giải trí như xem phim, nghe nhạc, xem tin tức,…  Sản phẩm ngay từ khi ra mắt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về dòng máy tính bảng.

Dòng ipad 2 ra đời làm thay đổi những suy nghĩ của khách hàng về tablet

Việc sử dụng các sản phẩm ipad còn thuận tiện cho các bạn khi làm việc. Từ đó, giúp bạn quản lý được công việc một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Những lỗi thường gặp về màn hình của ipad 2

Thông thường trong quá trình sử dụng, việc gặp các sự cố về màn hình là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy, khi gặp phải những sự cố sau, các bạn nên thay màn hình:

Mặt kính bị va chạm

Khi mặt kính ipad bị va chạm và xuất hiện những vết nứt, sẽ gây rất ức chế trong quá trình sử dụng. Đồng thời, các vết nứt này theo thời gian sử dụng có thể trở nên nứt lớn hơn. Từ đó, ảnh hưởng đến trải nghiệm của chính bản thân người dùng.

Màn hình bị nhòe, bị sọc

Đây là hiện tượng khá thường thấy ở các dòng máy cảm ứng và các dòng tablet. Ngoài ra, hiện tượng màn hình nhòe, xuất hiện các sọc hay bị hở sáng thì đều cho thấy màn hình ipad của bạn gặp phải vấn đề không nhỏ.

Lý do nên chọn Nhựt Trân thay màn hình Ipad 2

Thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình Ipad 2 khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào. Dịch vụ thay thế Nhựt Trân với nhiều năm hoạt động trên thị trường mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ do Nhựt Trân cung cấp:

Uy tín, chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình Ipad 2, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín dịch vụ mà công ty cung cấp. Không chỉ vậy, khách hàng cũng không cần lo lắng về chất lượng thay thế linh kiện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty luôn có chế độ bảo hành cho khách hàng khi thay thế bất kỳ linh phụ kiện nào không chỉ riêng việc thay màn hình Ipad 2. Chế độ bảo hành này được kéo dài khoảng từ 1 – 3 tháng.

Quy trình làm việc minh bạch

Nhựt Trân cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc vô cùng minh bạch với các bước quy định rõ ràng:

  • Kiểm tra tình trạng máy.
  • Nhận sự đồng ý từ khách hàng, tiến hành khắc phục vấn đề.
  • Khách hàng kiểm tra và thanh toán.

Nội dung Giá Bảo hành
Thay cảm ứng                      350,000  3 tháng
Thay màn hình                 950,000  3 tháng

Quy trình thay thế diễn ra minh bạch

Qua đây, các bạn đã biết thông tin về dịch vụ thay màn hình Ipad 2 do Nhựt Trân cung cấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV NHỰT TRÂN

  • Địa chỉ: 22A Mậu Thân, P.An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hotline/ Zalo: 0918 73 83 83 - ĐT: 02926 252390
  • Email: kinhdoanh@nhuttran.vn